lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 26 วัน แล้ว

บทความเช่าชุดราตรี

การเลือกชุดไปงานค็อกเทล เช่าชุดราตรี ชุดไปงานแต่งงาน ให้เหมาะกับสาวๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเลือกชุดไปงานค็อกเทล เช่าชุดราตรี ชุดไปงานแต่งงาน ให้เหมาะกับสาวๆเพื่อช่วยให้ดูดีในทุกๆโอกาสกัน!!! เป็นที่ทราบกันดีว่าผู้หญิงเรานั้นไม่อยากจะพลาดทุกโอกาสที่จะทำให้พวกเธอดูสวยและมีเสน่ห์ และเพื่อให้ทุกสายตาจับจ้องเราก็จะต้องมีวิธีการในการเลือกสรรค์ชุดให้เข้ากับบุคลิกนั่นเอง โดยจะต้องคำนึงถึงเรื่องของแฟชั่น รูปแบบของงาน รวมถึงส…
เลือกชุดไปงานแต่งงานให้เหมาะสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ในฐานะแขกไปร่วมแสดงความยินดี มีกฎง่ายๆ อยู่ว่า ‘อย่าได้แต่งสวย เกินหน้าเกินตาเจ้าสาวเด็ดขาด’เพราะค่ำคืนนั้นเป็นคืนพิเศษของเธอ นอกจากนี้แล้วยังควรดูลักษณะของงานด้วยว่าเป็นแบบงานเลี้ยงฉลอง ปาร์ตี้ งานภายในครอบครัว หรืองานกาล่าดินเนอร์อลังการ จะได้แต่งตัวได้เหมาะสม งาน แต่งแบบปาร์ตี้ คนที่มางานส่วนใหญ่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว…
การเลือกชุดออกงาน สำหรับสาวอวบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การเลือกชุด สำหรับสาวเจ้าเนื้อ ให้สวย ดูดี เหมาะสมกับรูปร่างและโอกาสนั้น เป็นเรื่องที่หนักใจพอสมควรสำหรับสาวอวบ ที่ไม่มั่นใจในตัวเองเท่าไหร่นัก วันนี้เรามีลองเสริมความมั่นใจ ด้วยการเลือกชุดที่เหมาะกับเรา (สาวเจ้าเนื้อ) และเหมาะสมกับวาระโอกาสกันนะคะ ก่อนอื่นเราต้องวิเคราะห์ตัวเองให้เป็น ว่ามีส่วนใดที่เป็นจุดด้อย จุดเด่น ในตัวเราเ…
มาช่วยหนุ่มๆแต่งตัวไปงานพร็อมอย่างไร ให้สาวๆใส่คู่กับ ชุดราตรียาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มาช่วยหนุ่มๆแต่งตัวไปงานพร็อมอย่างไร ให้สาวๆใส่คู่กับ ชุดราตรียาว 1. จะทักซิโด้เนี้ยบๆหรือแจ็คเก็ทสูทเท่ๆดีล่ะ? งานพร็อมเป็นที่รู้ๆกันดีว่าเป็นงานเลี้ยงฉลอง ค่อนข้างที่จะทางการ ดังนั้นหนุ่มๆจะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างทักซิโด้อย่างเป็นทางการ หรือแจ็คเก็ทสูทกึ่งทักซิโด้นิดๆ แต่ถ้าคุณเลือกทักซิโด้คุณจะดูเนี้ยบและเฉียบมากๆ แ…
ชุดเพื่อนเจ้าสาว และ ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว เลือกอย่างไรให้เพอร์เฟ็คและเป๊ะเว่อร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว เลือกอย่างไรให้เพอร์เฟ็คและเป๊ะเว่อร์ การเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวนั้น สิทธิเพษนี้ก็ต้องตกเป็นของเจ้าสาวอย่างแน่นอน ในการเลือกสีและชนิดของผ้าของชุดเพื่อนเจ้าสาวเพื่อให้เจ้าสาวโดนเด่นที่สุด นอกจากนี้ควรจะคำนึงถึงบุคลิก รูปร่าง สีผิว รวมไปถึงงบประมาณของเพื่อนเจ้าสาวด้วย อินเทอร์เน็ตน่าจะเป็นช่องทาง…
Fashion Update 2015 ร้านเช่าชุดราตรี แฟชั่นแบบไหนเกิด แบบไหนดับมาดูกันจะได้ไม่เอาท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้โบว์ราตรี มีข่าวสารแฟชั่นมาฝากสาวๆกันค่ะ สาวๆจะได้ไม่เอาท์กันไงล่ะจ๊ะ เผื่อว่าจะต้องไปงานหา ร้านเช่าชุดราตรี เกิดแต่งหน้าทำผมไม่เข้ากับเทรนด์ โดนเม้าท์ว่าเชยไม่รู้ด้วยน๊า...อิอิ มาร่วมไว้อาลัยให้กับ เทรนด์แฟชั่นชุดราตรี ที่กำลังจะจากเราไปในปี 2015 นี่คือแฟชั่นที่จะมาบอกสาวๆว่ามันเอ้าท์ไปแล้ว เทรนด์แต่งหน้า เทรนด์ทรงผมไปงาน…
๊10 ธีมสียอดฮิตสำหรับงานแต่งปี 2015 มาเช่าชุุดราตรีกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
๊10 ธีมสียอดฮิตสำหรับงานแต่งปี 2015 มาเช่าชุุดราตรีกัน ช่วงนี้เปิดหน้า feed ของ Facebook เจอแต่รูปงานแต่ง เพื่อนประถม มัธยม ยันมหาลัย มีแต่เรานี่หละยังคงกอดคานอย่างเหนี่ยวแน่น สาวๆ คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ธีมเอย พร็อฟเอย สถานที่จัดงานในฝัน รายชื่อแขก แทบจะมีลิสต์ไว้อย่างละเอียด ขาดแค่เจ้าบ่าวเท่านั้นค่ะ ไม่งั้นก็แต่งไปแล้ว ^^ อิอ…
การเดินทางมาร้านเช่าชุดราตรี ราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
บริการให้เช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดออกงานกลางคืน ชุดไปงานบายเนียร์ ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว ร.5 ร.6 ร.7 แวะมาดูชุดที่ร้านโบว์ราตรี การเดินทางมาร้านเช่าชุดราตรีราคาถูก ก็มากันไม่ยากค่ะเพราะ ร้านเรามีหลายสาขาตามนี้ ที่ร้านจะมีชุดราตรี ให้เลือกมากกว่าที่ลงในเว็บไซต์นะค่ะ ร้านโบว์ราตรี จะมีชุดราตรีแบบใหม่ๆมาลงทุกเดือน เดือนล่ะ 10-…
ร้านโบว์ราตรี สาขาขอนแก่น เปิดบริการแล้วนะค่ะให้เช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ร้านโบว์ราตรี สาขาขอนแก่น ให้เช่าชุดราตรี ชุดออกงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้เช่าเริ่มต้นเพียง 500 บาท (แล้วแต่แบบ) ยืมได้ 5 วัน ฟรีเครื่องประดับ https://www.facebook.com/rentdress.khonkaen เปิดบริการ 10:00-20:00 น. โทร. 043-006515 หรือ 096-8656546 ร้านอยู่ข้างคลินิกหมอตาวีระศักดิ์ แวะลองชุดก่อนออกงานทุกครั้ง...ที่โบว์ราตรีสาขาขอนแก่…
แผนที่เดินทางมาร้านโบว์ราตรี สาขาเชียงใหม่ บริการให้เช่าชุดราตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ร้านโบว์ราตรี สาขาเชียงใหม่ เปิดให้บริการแล้วค่ะ พบกับชุดราตรีใหม่ๆกว่า 400 ชุด และ ชุดไทยอีกกว่า 100 ชุด สนใจเช่าชุดแวะมาที่ร้านได้ค่ะ ร้านเปิด 10:00-20:00น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทร 06-1585-3883 , 052-006660 http://www.chiangmai-expats-ltd.com/ สาขาเชียงใหม่ ร้านอยู่ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลแอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่ ตึก 3 ชั้นหัวมุมสี่แยก…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 บทความ

เมนู ชุดเช่า

 

รูปรีวิว ชุดราตรีจากลูกค้า REVIEW

REVIEW รูปรีวิว ชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว

ชุดมาใหม่

REVIEW รูปรีวิว ชุดเพื่อนเจ้าสาว

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,199,299 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด786,572 ครั้ง
เปิดร้าน30 ต.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท25 ก.ค. 2561

ติดต่อร้านร้านโบว์ราตรี บริการให้เช่าชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ราคาถูก โทร 086-9000766, 086-3169199  Line ID = bowratee2

แฟนเพจร้าน  https://www.facebook.com/rentdress

          -   Banner  -

 

  

 

 

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก